Tay nắm cửa cổng bằng đồng NKD110-DC (Màu Đồng Cổ)

960,000

Tay nắm cổng đầu lân

Sản phẩm sản xuất theo yêu cầu

Thông số kỹ thuật Núm đồng đầu sư tử bằng đồng NKD110-DC.

– Kích thước :

Dài 200mm – Rộng 185mm

– Chất liệu : đồng cao cấp

– Mã số sản phẩm : NKD110-DC

Tay nắm cổng đầu lân NKD110 là một sản phẩm nội thất được chế tạo lấy cảm hứng từ sự uy quyền của loài sư tử dũng mãnh. Được đúc áp lực cao từ chất liệu đồng cao cấp tay nắm cổng đầu lân có độ bền cao và chịu được lực kéo nắm tốt.

Các thiết kế tay nắm cổng đầu lân luôn cho một cảm giác mạnh mẽ, vuông vức và nam tính. Sản phẩm để lại dấu ấn trong cái nhìn của người sử dụng bởi sự cẩn trọng, vĩ đại, hiệu ứng mạnh mẽ, trang trí xa hoa nhưng lại không quá nhiều. Thể hiện nét cao cấp, sang trọng và quyền lực của gia chủ.

Tay nắm cổng đầu lân không những chỉ được sử dụng ở các cánh cửa cổng như thời xưa nữa mà nay nó được ứng dụng trên cả các tủ kệ nội thất phong thủy nhằm tạo nên sự nổi bật.

Sản phẩm được kết nối với cánh cửa tủ thông qua vít kết nối bên trong vừa tạo độ an toàn cao, vừa mang lại sự kết nối bền chắc.

#TAYNẮMCỬA #TAYCẦMCỬA #TAYNẮMÂM #TAYNẮMÂMCỬALÙA #TAYNẮMÂMTỦQUẦNÁO #TAYNẮMCỬAGỖ #TAYNẮMCỬANHÔM #TAYNẮMCỬATỦ #TAYNẮMCỬATỦBẾP #TAYNẮMINOX #TAYNẮMNHÔM #TAYNẮMTỦ #TAYNẮMTỦÁO #TAYNẮMTỦBẾP #TAYNẮMTỦGỖ #TAYNẮMTỦQUẦNÁO #TAYNAMCUA #TAYNẮMTRÒN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove