THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật Chặn cửa nam châm NK262-BCF:

Kích thước: Đường kính đế 58mm – Chiều dài lớn nhất 115mm

Chất liệu: đồng cao cấp

Màu sắc: màu đồng cổ viền đen

Mã sản phẩm: NK262-BCF

Chặn cửa nam châm hay là chốt chặn cửa chống va đập vào tường, chặn cửa nam châm có tác dụng giữ cửa ở vị trí cố định tốt nhất. Bạn sẽ yên tâm hơn khi quá trình đóng mở cửa không lo bị đập tay nắm vào tường. Vật dụng tuy nhỏ bé nhưng rất hữu ích cho mọi không gian nội ngoại thất.

Sản phẩm này gồm 2 bộ phận chính, 1 để bắt vào tường và 1 để bắt vào cánh cửa, nhờ vào lực hít của nam châm sẽ giữ cho cánh cửa không bị đóng lại. Đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao từ chất liệu cao cấp, đảm bảo được độ bền và lực giữ theo thời gian.

Hình ảnh sản phẩm

Chặn cửa nam châm NK262-BCF

Chặn cửa nam châm phụ kiện giúp cánh cửa cố định mỗi khi đóng mở cửa , ngân các tác động từ gió và tránh va đập mạnh mỗi khi  đóng mở cửa. Là phụ kiện vô cùng quan trọng và cần thiệt với nhiều không gian và thiết kế nội thất khác nhau đảm bảo được tính an toàn và thời gian sử dụng nội thất trong ngôi nhà.

 FHOMENAMKHANG – PHỤ KIỆN NỘI THẤT & NGOẠI THẤT

Address: 442D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh Email: info@fhomenamkhang.com – fhomenamkhang@gmail.com

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552

Website: www.fhomenamkhang.com – www.khoacuanamkhang.com – www.phukiennhacua.com – www.phukienthicong.com – www.phukiennamkhang.com – www.taynamtucua.com – www.taynamcuatu.com

#chặncửa, #chancuanamcham, #chan_cua, #chặn_cửa_nam_cham, # phukiencua,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT

Cialis Cialis Fiyat
Cialis Fiyat
All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove