Tay nắm tủ tròn NK076-D (Màu Đen Mờ)

57,000

Núm tay nắm tủ đen mờ NK076 được đúc áp lực cao bằng chất liệu hợp kim cao cấp mang lại một sản phẩm phụ kiện của tủ có độ bền cao và khả năng chịu lực lớn. Đây là dòng phụ kiện được sử dụng trên nhiều phong cách tủ từ bình dân đến hiện đại, tủ bếp, tủ nội thất, tủ quần áo, tủ trang sức,.. mang lại cảm giác cầm nắm tốt và làm nổi bật thêm cho sản phẩm.

Tay nắm tủ tròn màu đen NK076-D

– Kích thước : đường kính 21mm

– Chất liệu : hợp kim chất lượng cao

– Màu sắc : mạ màu đen mờ

– Mã sản phẩm : NK076-D

Tay nắm tủ tròn màu đen NK076 được sử dụng nhiều trên nhiều phong cách tủ kệ khác nhau. Sản phẩm được tin dùng trên các loại tủ kệ trưng bày, tủ quần áo, tủ phong thủy , ngăn kệ bàn làm việc,… Với chất liệu hợp kim được gia công trên dây chuyền hiện đại, Tay nắm tủ tròn màu đen NK076 có độ bền cao, chịu được lực kéo tốt và cho cảm giác cầm nắm cực kỳ thoải mái.

Tay nắm tủ tròn màu đen NK076 có thể phối hợp trên nhiều màu sắc gỗ khác nhau và được lắp đặt khá dễ dàng Sản phẩm đã bao gồm vít giữ.

#TAYNẮMCỬA #TAYCẦMCỬA #TAYNẮMÂM #TAYNẮMÂMCỬALÙA #TAYNẮMÂMTỦQUẦNÁO #TAYNẮMCỬAGỖ #TAYNẮMCỬANHÔM #TAYNẮMCỬATỦ #TAYNẮMCỬATỦBẾP #TAYNẮMINOX #TAYNẮMNHÔM #TAYNẮMTỦ #TAYNẮMTỦÁO #TAYNẮMTỦBẾP #TAYNẮMTỦGỖ #TAYNẮMTỦQUẦNÁO #TAYNAMCUA #TAYNẮMTRÒN

Hướng dẫn lắp đặt Tay nắm tủ tròn:

Dụng cụ cần chuẩn bị :

  • Trục vít vặn
  • Máy khoan cầm tay
  • Mũi khoan 4 – 4,2mm ( Tùy thuộc vào vật liệu làm tủ mà ta chọn mũi khoan cho phù hợp ).
  • Vít vặn núm kéo cửa tủ : Sản phẩm đã kèm vít vặn kèm theo. Tuy nhiên tùy vào độ dày cửa tủ cần lắp đặt mà ta chọn độ dài của vít vặn.

Các bước thực hiện:

Trọng lượng 100 g
Kích thước 100 × 70 × 70 mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove